พล.ต.ท.ยรรยง เวชโอสถ ผบช.ภ.4​ พร้อม​คณะ​ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม​ ภ.จว.​บึงกาฬ​ พร้อมได้มอบสิ่งของที่ระลึกเพื่อบำรุงขวัญปีใหม่ 2565

ตามนโยบายของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ที่ต้องการให้ผู้บังคับบัญชาดูแลเอาใจใส่ และสร้างขวัญกำลังใจให้กับผู้ใต้บังคับบัญชา
เมื่อวันที่​ 30​ ธันวาคม​ 2564​ เวลา 13.30 น. พล.ต.ท.ยรรยง เวชโอสถ ผบช.ภ.4​ พร้อม​คณะ​ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม​ ภ.จว.​บึงกาฬ​ พร้อมได้มอบสิ่งของที่ระลึกเพื่อบำรุงขวัญปีใหม่ 2565 ให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัด​ ภ.จว.บึงกาฬ​ในโอกาสนี้ ผบช.ภ.4 ยังได้มอบของที่ระลึก​ และใบเกียรติ​บัตร​ให้กับข้าราชการตำรวจสังกัด​ ภ.จว.บึงกาฬ​ ที่ได้รับคัดเลือกตามโครงการ​ “ตำรวจดี ศรีอีสาน” เพื่อเป็นการยกย่อง​เชิดชูเกียรติในการทำความดีจนเป็นที่ยอมรับของเพื่อนร่วมงาน​ และ​พร้อมนี้ ผบช.ภ.4​ ยังได้ปลูกต้นไม้​ (พะยูง)​ โดยมี พล.ต.ต.ธรรมจักร​ คง​มงคล​ ผบก.ภ.จว.บึงกาฬ,
พ.ต.อ.ไกร​สมุทร​ ทา​โบราณ​ รอง​ ผบก.ภ.จว.บึงกาฬ,
พ.ต.อ.อารัก​ มะ​สา​ธ​า​นัง​ รอง​ ผบก.ภ.จว.บึงกาฬ,
พ.ต.อ.ธี​ระวัฒน์​ นุ​มานิต​ รอง​ ผบก.ภ.จว.บึงกาฬ,
พ.ต.อ.ลือ​ศักดิ์​ ดำเนิน​สวัสดิ์​ รอง​ ผบก.ภ.จว.บึงกาฬ,
พ.ต.อ.สุรสิทธิ์​ ถาวร​ รอง​ ผบก.ภ.จว.บึงกาฬ,
และหัวหน้า​หน่วยในสังกัด​ ทั้ง​ 13​ สภ., คณะแม่บ้าน​ตำรวจ​บึงกาฬ, ตำรวจ​ตรวจคน​เข้า​เมือง​ จ.บึงกาฬ, พิสูจน์​หลักฐาน​บึงกาฬ, ตำรวจน้ำบึงกาฬ,​ ข้าราชการ​ตำรวจ​ฝ่าย​อำนวยการ​ ภ.จว.บึงกาฬ​ และกองกำกับ​การสืบสวน​ ภ.จว.บึงกาฬ​ ให้​การต้อนรับ​ และร่วมทำกิจกรรม​ ณ ลานอเนก​ประสงค์​ ตำรวจภูธร​จังหวัด​บึงกาฬ​