สภ.โซ่พิสัยจับกุมผู้ต้องหายาเสพติด 3 ราย พร้อมยาบ้ารวม 52 เม็ด

วันที่ 5 กันยายน 2565 ​ภายใต้อำนวยการของ
พ.ต.อ.ไพรวัลย์​ ท้าวพรม ผกก.สภ.โซ่พิสัย
พ.ต.ท.ชัยพร เฮงจิตตระกูล รอง ผกก.สส.สภ.โซ่พิสัย
พ.ต.ท.หาญชนะ พรมดี สว.สส.สภ.โซ่พิสัย​
ชุดสืบสวน สภ.โซ่พิสัย ได้จับกุม
1. นายศร (นามสมมุติ) อายุ 42 ปี เลขที่ 57 ม.11 ต.ศรีชมภู อ.โซ่พิสัย จ.บึงกาฬ
พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า 1 เม็ด เอกสารประกอบการจับกุม “ผลตรวจพิสูจน์หาเมทแอมเฟตามีนในตัวอย่างปัสสาวะ จาก รพ.โซ่พิสัย จำนวน 1 ฉบับ”​​
โดยกล่าวหาว่า:1.มียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)​ไ​ว้ใน​ครอบครอง​เพื่อ​เสพ​โดย​ผิดกฎหมาย​และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)​โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย สถานที่จับกุม “บริเวณบ้านเลขที่ 57 ม.11 ต.ศรีชมภู อ.โซ่พิสัย จ.บึงกาฬ”​

นายศิ (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี เลขที่ 177/1 ม.7 ต.คำแก้ว อ.โซ่พิสัย​ จ.บึงกาฬ
พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า 1 เม็ด เอกสารประกอบการจับกุม “ผลตรวจพิสูจน์หาเมทแอมเฟตามีนในตัวอย่างปัสสาวะ จาก รพ.โซ่พิสัย จำนวน 1 ฉบับ”​​โดยกล่าวหาว่า:1.มียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)​ไ​ว้ใน​ครอบครอง​เพื่อ​เสพ​โดย​ผิดกฎหมาย​และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)​โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย
สถานที่จับกุม “บริเวณบ้านเลขที่ 177/1 ม.7 ต.คำแก้ว อ.โซ่พิสัย จ.บึงกาฬ”

นายนพ (นามสมมุติ)อายุ 43 ปี เลขที่ 12/1 ม.7 ต.ศรีชมภู อ.โซ่พิสัย จ.บึงกาฬ พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า 50 เม็ด เอกสารประกอบการจับกุม “ผลตรวจพิสูจน์หาเมทแอมเฟตามีนในตัวอย่างปัสสาวะ จาก รพ.โซ่พิสัย จำนวน 1 ฉบับ”​​ โดยกล่าวหาว่า:1.มียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)​ไ​ว้ใน​ครอบครอง​โดย​ผิดกฎหมาย​และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)​โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย สถานที่จับกุม “บริเวณสวนยางพาราบ้านหนองแวงประชาสันต์ ม.8 ต.ศรีชมภู อ.โซ่พิสัย จ.บึงกาฬ”​ ส่งพนักงานสอบสวน​ สภ.โซ่พิสัย​ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป