สภ.เซกา จับกุมผู้ต้องหา 3 รายพร้อมของกลางยาบ้ารวม 112 เม็ด!

วันที่ 21 ธันวาคม 2565 อำนวยการโดย
พ.ต.อ.ธำรงชัย ไล้ทองดี  ผกก.สภ.เซกา
พ.ต.ท.กรชน์ แสงกนึก รอง ผกก.สส.สภ.เซกา
พ.ต.ต. พนมไพร หลักแหลม สว .สส.สภ.เซกา ได้สั่งการ ให้ชุดสืบสวน สภ.เซกา ออกระดมกวาดล้างยาเสพติด ในพื้นที่  มีผลการปฏิบัติดังนี้
1. นายษา (นามสมมุติ) อายุ 30  ปี บ้านเลขที่ 42 หมู่ 12 ตำบลท่ากกแดง อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า 7 เม็ด โดยแจ้งข้อกล่าวหาว่า “มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต , เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย สถานที่จับกุมสวนยางพารา ท้ายบ้านศิริเจริญ  หมู่ 12 ตำบลท่ากกแดง อำเภอเซกา จังหวัด บึงกาฬ

2. นายนัน (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี บ้านเลขที่ 147 หมู่ที่ 5 ตำบลซาง อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า 1 เม็ด โดยแจ้งข้อกล่าวหาว่า “มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย สถานที่จับกุม บริเวณบ้านไม่ทราบเลขที่ บ้านโนนสูง หมู่ที่ 21 ตำบลเซกา อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ


3. นายศรี (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี บ้านเลขที่ 2 หมู่ 12 ตำบลนาทม อำเภอนาทม จังหวัดนครพนม พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า 104 เม็ด โดยแจ้งข้อกล่าวหาว่า “จำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท ๑ (เมทแอมเฟตามีน) โดยการมีไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย อันก่อให้เกิดการแพร่กระจายในกลุ่มประชาชน, เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย” สถานที่จับกุม บริเวณบ้านไม่ทราบเลขที่ บ้านโนนสูง หมู่ที่ 21 ตำบลเซกา อำเภอเซกา จังหวัด บึงกาฬ