สภ.เซกาจับกุม 2 วัยรุ่นชายอายุ 17-18 ปี พร้อมยาบ้า 256 เม็ด!และหลักฐานการเล่นพนันออนไลน์

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 อำนวยการโดย พ.ต.อ. ธำรงชัย ไล้ทองดี  ผกก.สภ.เซกา 
พ.ต.ท. อรุณ รักสัตย์ รองผกก.สส.สภ.เซกา 
พ.ต.ท. มนต์ชัย ไชยกูล สว.สส.สภ.เซกา ได้สั่งการ ร.ต.อ.เชษฐา ชัยนุรักษ์ รองสว.สส.สภ.เซกา พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ออกระดมกวาดล้างยาเสพติด ในพื้นที่  มีผลการปฏิบัติดังนี้
1. นายดิว (นามสมมุติ)  อายุ 17 ปี บ้านเลขที่ 99 หมู่ที่ 16 บ้านโชคอำนวย ตำบลท่ากกแดง อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ พร้อมของกลาง  1. ยาบ้า จำนวน 256 เม็ด
2. โทรศัพท์มือถือยี่ห้อ realme รุ่น 5i สีเขียว  จำนวน 1 เครื่อง
3. ภาพถ่ายข้อมูลการเล่นการพนันออนไลน์ (สลอต) และหลักฐานการโอนเงินเพื่อเล่นการพนันออนไลน์ (สลอต) จำนวน 1 แผ่น              
โดยแจ้งข้อกล่าวหาว่า “มียาเสพติดเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ,เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย, ลักลอบเล่นการพนันออนไลน์ (สลอต) เอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย” สถานที่เกิดเหตุ ด้านหลังบ้านเลขที่ 75 หมู่ที่ 8 บ้านศรีอำนวยพร ตำบลท่ากกแดง อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ

2. นายกร (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี บ้านเลขที่ 159 หมู่ที่ 8 บ้านศรีอำนวยพร ตำบลท่ากกแดง อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ พร้อมของกลาง 
1. โทรศัพท์มือถือยี่ห้อ ซัมซุง รุ่น A26 สีดำ จำนวน 1 เครื่อง
2. ภาพถ่ายข้อมูลการเล่นการพนันออนไลน์ (สลอต) และหลักฐานการโอนเงินเพื่อเล่นการพนันออนไลน์ (สลอต) ของผู้ต้องหา จำนวน 1 แผ่น โดยแจ้งข้อกล่าวหาว่า “เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย, ลักลอบเล่นการพนันออนไลน์ (สลอต) เอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย” สถานที่เกิดเหตุ ด้านหลังบ้านเลขที่ 75 หมู่ที่ 8 บ้านศรีอำนวยพร ตำบลท่ากกแดง อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ
เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมนำตัวผู้ต้องหาส่ง พงส.สภ.เซกา เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป