รวบ 3 ผู้ต้องหายาเสพติด พร้อมของกลาง 1,129 เม็ด!

วันที่ 14 กันยายน พ.ศ.2564 อำนวยการโดย พ.ต.อ. ธำรงชัย ไล้ทองดี ผกก.สภ.เซกา , พ.ต.ท. อรุณ รักสัตย์ รองผกก.สส.สภ.เซกา ได้สั่งการให้ พ.ต.ท. มนต์ชัย ไชยกูล สว.สส.สภ.เซกา , ร.ต.อ.เชษฐา ชัยนุวงษ์ รองสว.สส.สภ.เซกา ร.ต.อ. นิยม งามบุญฤทธิ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ออกระดมกวาดล้างยาเสพติดในพื้นที่รับผิดชอบ มีผลการปฏิบัติดังนี้
1. นางสาวณัฐ (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 201 หมู่ 1 ตำบลซาง อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ พร้อมของกลาง ยาบ้า จำนวน 125 เม็ด สถานที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าห้องพักเช่าของนางสาวจินตนา บุญชูหล้า ไม่ทราบเลขที่ซึ่งตั้งอยู่บ้านศรีพนา หมู่ ๗ ตำบลเซกา อำเภอเซกา จังหวัด บึงกาฬ ต่อเนื่องห้องสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเซกา โดยกล่าวหาว่า “มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย , เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย , มีสารเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ในร่างกายขณะขับขี่รถยนต์”


2. นางสาวธา (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 84 หมู่ที่ 10 บ้านป่าก่อ ตำบลท่าสะอาด อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ พร้อมของกลาง ยาบ้า จำนวน1,003 เม็ด สถานที่เกิดเหตุ บริเวณภายในห้องนอนของนางสาวธารารัตน์ นามมูลตรี ซึ่งอยู่ในบ้านเลขที่ 84 หมู่ที่ 10 บ้านป่าก่อ ตำบลท่าสะอาด อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ โดยกล่าวหาว่า “มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย, เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย”

3. นายธวัช (นามสมมุติ) อายุ 35 ปี บ้านเลขที่ 99 หมู่ที่ 12 ตำบลเซกา อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ พร้อมของกลาง ยาบ้า จำนวน 1 เม็ด สถานที่เกิดเหตุ บริเวณหลังบ้านเลขที่ 99 หมู่ที่ 12 บ้านสุขสมบูรณ์ ตำบลเซกา อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ โดยกล่าวหาว่า “มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองโดยผิดกฎหมาย , เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย , มีสารเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ในร่างกายขณะขับขี่รถจักรยานยนต์” เจ้าหน้าที่ชุดตรวจยึดนำของกลาง ส่ง พนกงานสืบสวน.สภ.เซกา เพื่อดำเนินคดี ตามกฎหมายต่อไป