จับกุม 4 ผู้ต้องหา พร้อมยาบ้า 509 เม็ดและยาไอซ์ 3.74 กรัม

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 อำนวยการโดย พ.ต.อ. ธำรงชัย ไล้ทองดี ผกก.สภ.เซกา , พ.ต.ท. อรุณ รักสัตย์ รองผกก.สส.สภ.เซกา , พ.ต.ท.มนต์ชัย ไชยกูล สว.สส.สภ.เซกา
ได้สั่งการให้ ร.ต.อ.เชษฐา ชัยนุวงษ์ รองสว.สส.สภ.เซกา พร้อมหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ออกระดมกวาดล้างยาเสพติดในพื้นที่รับผิดชอบ มีผลการปฏิบัติดังนี้
1.นายปา (นามสมมุติ) อายุ 58 ปี บ้านเลขที่ 2 หมู่ 4 ตำบลป่งไฮ ซาง อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ พร้อมของกลาง ยาบ้า 201 เม็ด สถานที่จับกุมถนนลูกรังการเกษตร เส้นบ้านหนองจิก – ไปบ้านหนองแก่งทราย หมู่ 6 ตำบลหนองทุ่ม อำเภอเซกา จังหวัด บึงกาฬ โดยกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท ๑ (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย , เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย, มีสารเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) ในขณะขับขี่รถจักรยานยนต์โดยผิดกฎหมาย
2. นายลาด (นามสมมุติ) อายุ 41 ปี บ้านเลขที่ 36 หมู่ที่ 12 บ้านศิริเจริญ ตำบลท่ากกแดง อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ พร้อมของกลาง ยาบ้า 159 เม็ด
สถานที่จับกุม บ้านเลขที่ 36 หมู่ที่ 12 บ้านศิริเจริญ หมู่ที่ 12 ตำบลเซกา อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ
โดยกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท ๑ (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย , เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย

3. นายลือชัย (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี บ้านเลขที่ 17 หมู่ 9 ตำบลชมภูพร อำเภอศรีวิไล จังหวัดบึงกาฬ พร้อมของกลาง ยาบ้า 124 เม็ด ยาไอซ์ 3.08 กรัม
สถานที่จับกุม ด้านหลังบ้านไม่ทราบเลขที่ บ้านเซกาใต้ หมู่ 10 ตำบลเซกา อำเภอเซกา จังหวัด บึงกาฬ
โดยกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท ๑ (ยาบ้า , ยาไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย , เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย
4. นางสาวเพ็ญ (นามสมมุติ) อายุ 41 ปี บ้านเลขที่ 79 หมู่ที่ 7 ตำบลซาง อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ พร้อมของกลาง ยาบ้า 25 เม็ด ยาไอซ์ 0.66 กรัม
สถานที่จับกุม บริเวณหลังบ้านไม่ทราบเลขที่ บ้านหนองยาง หมู่ที่ 5 ตำบลซาง อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ โดยกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท ๑ (ยาบ้า , ยาไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย , เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมนำตัวผู้ต้องหาส่ง พงส.สภ.เซกา เพื่อดำเนินคดี ตามกฎหมายต่อไป