จับกุม 2 ผู้ต้องหา พร้อมยาบ้าจำนวน 23 เม็ด และอาวุธปืน 1 กระบอก

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2564 อำนวยการโดย พ.ต.อ. ธำรงชัย ไล้ทองดี ผกก.สภ.เซกา , พ.ต.ท. อรุณ รักสัตย์ รองผกก.สส.สภ.เซกา , พ.ต.ท. มนต์ชัย ไชยกูล สว.สส.สภ.เซกา ได้สั่งการ ร.ต.อ.เชษฐา ชัยนุรักษ์
รองสว.สส.สภ.เซกา , ร.ต.อ.นิยม งามบุญฤทธิ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ออกระดมกวาดล้างยาเสพติด ในพื้นที่ มีผลการปฏิบัติดังนี
1.นางสาว วิยดี อายุ 19 ปี บ้านเลขที่ 60 หมู่ 6 ตำบลโพธิ์หมายแข้ง อำเภอบึงโขงหลง จังหวัด บึงกาฬ พร้อมของกลาง ยาบ้า 18 เม็ด โดยแจ้งข้อกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1
(ยาบ้า ) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย , เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย, มีสารเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ในขณะขับขี่รถจักรยานยนต์
•สถานที่เกิดเหตุ ศาลาพักผู้โดยสาร ถนนสายเซกา – บ้านแพง บ้านทรัพย์วังทอง หมู่ 17 ตำบลเซกา อำเภอเซกา จังหวัด บึงกาฬ

2.นายหัสฤทัย อายุ 45 ปี บ้านเลขที่ 247 หมู่ 7 ตำบลเซกา อำเภอเซกา จังหวัด บึงกาฬ พร้อมของกลาง อาวุธปืนยาวไทยประดิษฐ์ จำนวน 1 กระบอก , ลูกตะกั่ว จำนวน 4 ลูก โดยแจ้งข้อกล่าวหาว่า มีอาวุธปืน และ เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียน , เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย สถานที่เกิดเหตุกระท่อมสวนพาราของ นายหัสฤทัย ชนะพันธ์ ซึ่งตั้งอยู่ ท้ายบ้านทรัพย์วังทอง หมู่ 17 ตำบล เซกา อำเภอ เซกา จังหวัด บึงกาฬ

3.นายจักรพล อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 55 หมู่ 17 บ้านทรายทอง ตำบลบึงโขงหลงอำเภอบึงโขงหลง จังหวัด บึงกาฬ
พร้อมของกลาง ยาบ้า 5 เม็ด โดยแจ้งข้อกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า ) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย , เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย
•สถานที่เกิดเหตุกระท่อมสวนพาราของ นายหัสฤทัย ชนะพันธ์ ซึ่งตั้งอยู่ ท้ายบ้านทรัพย์วังทอง หมู่ 17 ตำบล เซกา อำเภอ เซกา จังหวัด บึงกาฬ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมนำตัวผู้ต้องหาส่ง พงส.สภ.เซกา เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป…