จับกุมชายวัย 27 ปี พร้อมยาบ้า 19 เม็ด! และเงินสดวิ่งราวทรัพย์ 4,120 บาท

สภ.เซกา วันที่ 8 มกราคม 2565 อำนวยการโด พ.ต.อ. ธำรงชัย ไล้ทองดี  ผกก.สภ.เซกา  , พ.ต.ท. กรชน์ แสงกนึก รอง ผกก.สส.สภ.เซกา , ว่าที่ พ.ต.ต. พนมไพร หลักแหลม สว .สส.สภ.เซกา สว.สส.สภ.เซกา
ได้สั่งการ ร.ต.อ.เชษฐา ชัยนุรักษ์ รอง สว.สส.สภ.เซกา พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ออกระดมกวาดล้างยาเสพติด ในพื้นที่  มีผลการปฏิบัติดังนี้
1. นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 135 หมู่ที่ 6 บ้านสมสนุก ตำบลท่าสะอาด อำเภอ เซกา จังหวัดบึงกาฬ พร้อมของกลาง  ยาบ้า จำนวน 19 เม็ด, ยาไอซ์ 0.7 กรัม,กัญชาแห้ง 9.34 กรัม,รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีส้ม หมายเลขทะเบียน 1 กค 5508 สกลนคร ,ธนบัตรเงินสด จำนวน 4,120 บาท โดยแจ้งข้อกล่าวหาว่า “โดยแจ้งข้อกล่าวหาว่า “ มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า, ยาไอซ์ ) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, มียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชา ) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต , เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย , วิ่งราวทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ
(รถจักรยานยนต์ ) , กรรโชกทรัพย์ ” สถานที่เกิดเหตุ บริเวณสวนยางพาราของผู้ต้องหา ต่อเนื่องบ้านเลขที่ 135 หมู่ที่ 6 บ้านสมสนุก ตำบลท่าสะอาด อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ ต่อเนื่อง กระท่อมไม่ทราบเลขที่ ซึ่งเป็นของผู้ต้องหา ซึ่งตั้งอยู่ ท้ายบ้านทรายทอง หมู่ 13 ตำบลท่าสะอาด อำเภอเซกา จังหวัด บึงกาฬ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมนำตัวผู้ต้องหาส่ง พงส.สภ.เซกา เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป